Làm thế nào để hủy liên kết (xóa) một TV?

Khi bạn hủy liên kết một TV, TV đó sẽ bị gỡ khỏi bảng điều khiển và giải phóng chỗ mà nó đang chiếm. Trước khi bắt đầu, xin lưu ý rằng quá trình này không thể hoàn tác.

Hủy liên kết một TV

  1. Trên bảng điều khiển, nhấp vào tên của TV mà bạn muốn hủy liên kết.
  2. Trên trang của TV, nhấp vào nút Bật chỉnh sửa.
  3. Ở cuối trang, nhấp vào nút Hủy liên kết TV.
  4. Nhập mã được yêu cầu để xác nhận việc hủy liên kết.

Quan trọng: sau khi đã xác nhận, việc hủy liên kết không thể hoàn tác.

Điều gì xảy ra với thiết bị

Nếu TV đang trực tuyến vào thời điểm hủy liên kết, Adeus Pendrive sẽ cố gắng xóa toàn bộ tệp được lưu trong bộ nhớ đệm của TV và khởi động lại ứng dụng.

Xem thêm

Không tìm thấy điều bạn đang tìm?

Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi.

Liên hệ hỗ trợ